THIẾT KẾ VÀ IN SỔ TAY, SỔ NOTE QUÀ TẶNG

04 12, 2020
nơi thiết kế và in sổ tay giá rẻ
Sổ tay trước giờ là món quà rất ý nghĩa trong các dịp lễ tri ân thầy cô , các ngày lễ cho phụ nữ cũng hay giành tặng sổ tay như một cách thể hiện tình còn. Chính vì lí do ý nghĩa như vậy, doanh nghiệp cũng đã sử dụng sổ tay để [...]

Sổ tay trước giờ là món quà rất ý nghĩa trong các dịp lễ tri ân thầy cô , các ngày lễ cho phụ nữ cũng hay giành tặng sổ tay như một cách thể hiện tình còn. Chính vì lí do ý nghĩa như vậy, doanh nghiệp cũng đã sử dụng sổ tay để tặng cho khách hàng đã ưu ái lựa chọn sản phẩm của công ty , các đối tác đã đồng ý hợp lí làm ăn lâu dài.

Sổ tay bình thường có thể lựa chọn được ngoài cửa hàng, siêu thị, những doanh nghiệp muốn lựa chọn và in riêng cho mình mẫu sổ tay thích hợp nhất đều nên liên hệ với cơ sở in sổ tay có uy tín chất lượng.

địa chỉ in sổ tay theo yêu cầu
Tìm địa chỉ in sổ tay chuyên nghiệp

CÔNG TY TNHH GiẢI PHÁP THƯƠNG HIỆU SẮC MÀU trước giờ luôn tự hào là cơ sở in sổ tay cho doanh nghiệp số lượng lớn với giá cả vô cùng cạnh tranh, chúng tôi luôn lựa chọn chất liệu làm sổ tay tốt nhất, nhiều mẫu sổ tay cho khách hàng lựa chọn : sổ tay da cao cấp, sổ tay bìa còng, sổ tay may chỉ, sổ tay in cạnh, sổ tay lò xo,..

Đối với bìa sổ tay: có các loại chất liệu bìa da cao cấp, bìa bọc canvas, bìa ép kim tên công ty,.. các loại bìa được thiết kế riêng với từng đặc điểm và yêu cầu của doanh nghiệp.

 Ruột sổ tay với chất liệu giấy cao cấp, mang lại cảm giác thoải mái khi ghi chép hay sử dụng sổ, nhẹ nhàng với da tay và không gây chói mắt.

Công đoạn đóng sổ: Những  cuốn sổ sau khi được in ấn kĩ càng và chuyên nghiệp sẽ được đóng tùy theo từng loại sổ, như sổ tay đóng còng, sổ tay lò xo, dán keo cao cấp,..

in sổ tay bìa da giá rẻ
Nơi thiết kế sổ tay đẹp, in sổ tay giá rẻ

Ngoài ra còn có những loại sổ tay đặc biệt khác như sổ tay đa năng được tích hợp nhiều tính năng tiện dụng của pin dự phòng, giá đỡ, dây sạc,. hay sổ tay có túi giúp người sử dụng có thể đính kèm bút, điện thoại hay namecard chung với cuốn sổ , rất tiện dụng trong quá trình di chuyển hoặc việc lưu giữ những thứ quan trọng.

Sản phẩm sổ tay không chỉ đóng vai trò là những món quà ý nghĩa , tinh tế mà còn là một sản phẩm giúp quảng bá thương hiệu tốt đến với  mọi người. chúng tôi luôn đặt niềm tự hào đã giúp nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ thiết kế và in sổ tay mang tên thương hiệu đến với rất nhiều khách hàng , tuyền truyền thương hiệu lan rộng, giúp doanh số và khách hàng tăng cao cho nhiều quý công ty, đảm bảo nổi bật thương hiệu, phối chi tiết nhẹ nhàng tạo ấn tượng lớn cho thương hiệu của bạn.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn giải pháp quảng bá thương hiệu và được hưởng ưu đãi lớn nhé. Thietkesacmau.com

PHÒNG KINH DOANH | CÔNG TY THIÊN PHÁT

Tel : 0868 160 162

Email : thietke.thienphat@gmail.com

Xem thêm : thiết kế logo giá rẻ, thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

LIÊN HỆ VỚI SẮC MÀU