THIẾT KẾ VÀ IN LỊCH TẾT, THIẾT KẾ LỊCH ĐỂ BÀN RẺ NHẤT

22 12, 2021
Địa chỉ chuyên thiết kế lịch để bàn giá rẻ TPHCM
BẠN CẦN TÌM ĐƠN VỊ CHUYÊN THIẾT KẾ LỊCH TẾT, THIẾT KẾ LỊCH ĐỂ BÀN SINH ĐỘNG SÁNG TẠO VÀ ĐỘC QUYỀN. Lịch để bàn là một ấn phẩm được nhiều doanh nghiệp lựa chọn làm món quà tặng có ý nghĩa trong mỗi dịp tết đến xuân về, lịch không những giúp cho người [...]

BẠN CẦN TÌM ĐƠN VỊ CHUYÊN THIẾT KẾ LỊCH TẾT, THIẾT KẾ LỊCH ĐỂ BÀN SINH ĐỘNG SÁNG TẠO VÀ ĐỘC QUYỀN.

Lịch để bàn là một ấn phẩm được nhiều doanh nghiệp lựa chọn làm món quà tặng có ý nghĩa trong mỗi dịp tết đến xuân về, lịch không những giúp cho người sử dụng có thể xem được ngày tháng và note những ngày ý nghĩa trong năm mà còn là phương pháp marketing hữu hiệu cho các doanh nghiệp khi muốn truyền tải, quảng bá hình ảnh và thương hiệu của mình đến với khách hàng.

Địa chỉ chuyên thiết kế lịch để bàn giá rẻ TPHCM
Thiết kế lịch để bàn TPHCM

Với một sản phẩm thiết kế lịch tết đẹp sẽ giúp cho việc marketing hiệu quả hơn, đây còn là phương pháp tạo dựng thương hiệu, là bộ nhận diện thương hiệu vô cùng hiệu quả trong các dịp tết.

Lịch để bàn là vật phẩm không thể thiếu đối với các nhân viên văn phòng, công sở, có thể sử dụng để xem lịch làm việc hằng ngày, xem ngày tháng và ghi chú những việc cần làm trong thời gian sắp tới.

Lịch để bàn được thiết kế theo dạng lịch chữ Alịch chữ M. Lịch để bàn chữ M sẽ có gắn giấy note đi kèm để dễ bàn cho nhân viên công sở ghi chú những công việc cần thiết.

Thiết kế lịch chữ A độc quyền
Địa chỉ thiết kế lịch chữ A giá rẻ

Quy trình thiết kế lịch tết tại THIÊN PHÁT :

Bước 1 : Tiếp nhận yêu cầu thiết kế của khách hàng

Bước 2 : Tư vấn dịch vụ thiết kế và ký hợp đồng

Bước 3 : Nghiên cứu và lên ý tưởng thiết kế lịch

Bước 4 : Tiến hành thiết kế

Bước 5 : Chỉnh sửa thiết kế theo yêu cầu

Bước 6 : Bàn giao sản phẩm thiết kế và nghiệm thu

THIẾT KẾ LỊCH TẾT ĐỘC QUYỀN TẠI THIÊN PHÁT :

Đội ngũ designer luôn lên ý tưởng độc đáo, sáng tạo, phù hợp ngành nghề lĩnh vực của khách hàng. Địa chỉ thiết kế lịch để bàn độc quyền, thiết kế lịch để bàn chữ A, thiết kế lịch để bàn chữ M theo yêu cầu.

Thiết kế lịch để bàn chữ M theo yêu cầu
Thiết kế in lịch để bàn chữ M đẹp

Tư vấn thiết kế theo yêu cầu, theo kích thước phù hợp, số lượng trang và loại giấy luôn được chúng tôi tư vấn kỹ cho khách hàng trước khi ký hợp đồng thiết kế và in lịch trọn gói.

Thiết kế lịch để bàn chữ A : đây là loại lịch có 3 mặt tạo nên một tam giác cân đối, có thể đứng vững trên mặt bàn, có thể thiết kế theo nhiều kích thước khác nhau nhưng chủ yếu sử dụng nhiều nhất là 19 x 22cm, được sản xuất với đế simily, đế gỗ hoặc đế giấy bồi. Sử dụng chất liệu giấy couche, số lượng 13 tờ hoặc 52 tờ

Thiết kế lịch để bàn chữ M : là loại lịch tương đối giống với lịch chữ A nhưng có thêm phần giấy note để ghi chú những công việc quan trọng của người dùng, nhân viên văn phòng … Sử dụng kích thước 15 x 24cm, đế simily, đế gỗ, đế giấy bồi và thường dùng là giấy couche, số lượng 13 tờ hoặc 52 tờ.

Địa chỉ thiết kế lịch độc quyền theo yêu cầu
Thiết kế và in lịch để bàn độc quyền giá rẻ

THIẾT KẾ LỊCH ĐỂ BÀN ĐỘC QUYỀN VÀ IN ẤN LỊCH TẾT GIÁ RẺ

THIÊN PHÁT nhận in lịch tết, in lịch để bàn, in lịch chữ A, in lịch chữ M, in lịch nẹp thiếc, in lịch 1 tờ, in lịch treo tường giá rẻ nhất.

Cung cấp lịch tết cho doanh nghiệp, với số lượng từ 50 bộ, cam kết chi phí thiết kế và in ấn rẻ nhất.

ĐỊA CHỈ IN LỊCH TẾT THEO YÊU CẦU

Nhận in lịch để bàn, in lịch tết theo mẫu, in lịch tết quảng bá thương hiệu, cung cấp lịch tết theo lĩnh vực ngành nghề, in lịch độc quyền theo bộ nhận diện thương hiệu.

In lịch tết năm mới, in lịch tết phong thủy, in lịch tết giá rẻ theo yêu cầu.

Cung cấp lịch tết nhanh, giao hàng tận nơi.

Hotline tư vấn và báo giá : 0868 160 162

Email : thietke.thienphat@gmail.com

 

 

 

 

LIÊN HỆ VỚI SẮC MÀU