ĐỊA CHỈ THIẾT KẾ VÀ IN NAMECARD GIÁ RẺ NHẤT

21 11, 2020
Thiết kế namecard đẹp
Địa chỉ chuyên nhận thiết kế và in namecard uy tín chất lượng. Nhận thiết kế ấn phẩm văn phòng, thiết kế catalogue … Trong cuộc sống hiện đại ngày nay thì mối quan hệ giữa người với người trong xã hội ngày càng đa dạng và rộng mở. chính vì thế sẽ có lúc [...]

Địa chỉ chuyên nhận thiết kế và in namecard uy tín chất lượng.

Nhận thiết kế ấn phẩm văn phòng, thiết kế catalogue

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay thì mối quan hệ giữa người với người trong xã hội ngày càng đa dạng và rộng mở. chính vì thế sẽ có lúc chúng ta cần đến thông tin của nhiều người và người khác cũng sẽ cần đến thông tin của bạn để duy trì mối quan hệ xã hội. Do đó namecard, card visit , danh thiếp ra đời và trở thành vật bất li thân của rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp và tổ chức lớn nhỏ hiện nay.

Thiết kế namecard đẹp
Thiết kế namecard theo yêu cầu

Vậy làm sao để tạo ấn tượng ngay lần đầu gặp mặt và làm sao để người khác có thể nhớ đến bạn cũng như là liên hệ với bạn khi cần. Namecard sẽ làm việc đó thay bạn. Trước giờ chúng ta đều nghĩ rằng, chỉ có doanh nhân thành đạt, các cá nhân nổi tiếng, doanh nghiệp nổi tiếng mới sử dụng namecard?Thật sự điều đó không đúng, các cá nhân kinh doanh nhỏ lẻ, cá chủ cửa hàng nhỏ, các điểm dịch vụ quy mô không quá lớn cũng có thể dùng namecard để giúp duy trì các mối quan hệ với khách hàng cũng như là giúp cho các sản phẩm dịch vụ của mình có thể được khách hàng mới có nhu cầu dễ dàng liên hệ đến.

Thiết kế card visit giá rẻ tphcm
Tìm nơi thiết kế card visit

Hãy đến với chúng tôi- THIÊN PHÁT DESIGN để thiết kế và lựa chọn riêng cho chính bản thân mình, doanh nghiệp một namecard ấn tượng và thật’’perfect ‘’ nhé.

Tiêu chí hàng đầu của một dịch vụ thiết kế và in namecard chính là namecard đó truyền tải đầy đủ nội dung thông tin của cá nhân doanh nghiệp như tên, số điện thoại,địa chỉ wed công ty,email ,… và yêu cầu các thông tin đó phải chuẩn xác, in rõ ràng nổi bật tạo ấn tượng tốt cho khách hàng và thể hiện rõ đẳng cấp của chủ nhân chiếc namecard đó.

Tại thành phố Hồ Chí Minh và các vùng lân cận THIÊN PHÁT tự hào là một đơn vị nhận thiết kế và in namecard uy tín chất lượng.

Thiết kế namecard quận 12 giá rẻ
Tìm đơn vị chuyên thiết kế namecard quận 12

Chúng tôi chuyên tư vấn tận tâm cho khách hàng các dòng namecard phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Chất liệu giấy in đa dạng rất phù hợp với sự lựa chọn của khách hàng.

. +Giấy Bristol :bề mặt hơi mịn, bóng láng và khả năng bám mực tốt nên thường để dùng để in thiệp cưới, thiệp mời, bìa hồ sơ và card visit.

+ Giấy Crystal: đặc điểm một mặt nhám và một mặt bóng, độ dày vừa phải khoảng 230g/m2, hơn nữa độ phẳng cao nên cho màu sắc và hình ảnh vô cùng sắc nét.

+ Giấy Couche: bề mặt mịn, bóng, sáng và hình ảnh in ra rất bắt mắt .

+ Giấy Conqueror nổi tiếng số 1 thế giới là loại giấy chất lượng, có độ bền đẹp và đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt.

+Giấy mỹ thuật  có từng lớp gân và chúng có nhiều màu sắc đặc biệt giấy mỹ thuật khi đem in phun màu sẽ cho màu sắc rất ấn tượng.

Công ty chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệp sẽ mang tới cho khách hàng những sản phẩm phù hợp, những tư vấn hữu ích với từng đối tượng và nhu cầu sử dụng sản phẩm của khách hàng.

Hãy truy cập vào https:thietkesacmau.com để biết thêm thông tin của dịch vụ thiết kế và in namecard cũng như trải nghiệm thêm nhiều dịch vụ của công ty chúng tôi. Đảm bảo đáp ứng đầy đủ số lượng sản phẩm, mức giá ưu đãi,sản phẩm tốt nhất. Sự lựa chọn của khách hàng chính là niềm vinh dự của công ty chúng tôi.

Ngoài ra, SẮC MÀU còn thiết kế bộ nhận diện thương hiệu, thiết kế logo giá rẻ

————-

PHÒNG KINH DOANH | CÔNG TY THIÊN PHÁT

Tel : (028) 62 741 756 – 0868 160 162

Email : thietke.thienphat@gmail.com

LIÊN HỆ VỚI SẮC MÀU