ĐỊA CHỈ THIẾT KẾ VÀ IN BAO THƯ, PHONG BÌ GIÁ RẺ

04 12, 2020
dia chi in bao thu phong bi thu ga re
Phong bì bao thư là gì? Là những sản phẩm mà bất cứ công ty doanh nghiệp nào cũng cần đến cho mỗi dịp có công việc,sự kiện,… Để bỏ những tấm thiệp mừng, thiệp mời, hoặc có thể là thư chúc mừng, tiền,.. nên nó có công dụng rất quan trọng trong công ty, [...]

Phong bì bao thư là gì?

Là những sản phẩm mà bất cứ công ty doanh nghiệp nào cũng cần đến cho mỗi dịp có công việc,sự kiện,… Để bỏ những tấm thiệp mừng, thiệp mời, hoặc có thể là thư chúc mừng, tiền,.. nên nó có công dụng rất quan trọng trong công ty, bất cứ doanh nghiệp công ty nào cũng nên thiết kế và sở hữu riêng cho công ty của mình những tấm bao thư mang đậm phong cách đặc biệt và nổi bật nhất nhé.

Công ty thiết kế và in bao thư giá rẻ
Địa chỉ nhận thiết kế và in ấn bao thư quận 12

Tại sao phải thiết kế và  in bao thư riêng cho doanh nghiệp?

In phong bì là công việc của mỗi tổ chức, doanh nghiệp. Phong bì không chỉ được dùng để gửi thư mà còn có nhiều chức năng khác như để đựng tài liệu, hóa đơn, tiền mặt, hợp đồng giao dịch…

Vào mỗi dịp lễ, tết, các dịp đặc biệt trong năm. Công ty, doanh nghiệp bạn chỉ cần gửi những lá thư chúc mừng tới những đối tác, khách hàng của mình để mời họ đến tham dự các dịp quan trọng. Việc này tưởng chừng đơn giản nhưng lại đem đến cho họ những ấn tượng, cảm nhận thấy sự chăm sóc, quan tâm của bạn đối với họ.

Phong bì trở thành công cụ quen thuộc để giao tiếp với công ty, đối tác, khách hàng của mình. In phong bì ấn tượng và chuyên nghiệp có vai trò vô cùng quan trọng đối với mỗi công ty.

thiet ke bao thu gia re
Nơi thiết kế và in bao thư giá rẻ tại TPHCM

Phong bì bao thư trở thành vật để người ngoài đánh giá tính chuyên nghiệp của công ty đó. Thể hiện sự chau chuốt cho từng chi tiết nhỏ của công ty.

Phong bì bao thư cũng đồng thời quảng bá thương hiệu của công ty, làm cho người ngoài cảm thấy ấn tượng và nhớ đến công ty lâu bền hơn.

In phong bì bao thư ở đâu để đảm bảo chất lượng?

CÔNG TY THIÊN PHÁT chúng tôi chuyên nhận thiết kế và in bao thư theo yêu cầu của khách hàng. Chất liệu làm bao thư giấy Fort, giấy Econo,giấy Kraft,..  chất giấy mịn, dễ viết, thể hiện đẳng cấp riêng . thể hiện sự tỉ mỉ trong từng nét in trên phong bì cũng là một cách thể hiện rõ đẳng cấp riêng của quý công ty. Khách hàng có thể tham khảo nhiều mẫu phong bì khác nhau sẵn có để đưa ra cho mình một mẫu phong bì đẹp nhất.

địa chỉ thiết kế bao thư giá rẻ tphcm
Nơi cung cấp bao thư đẹp, in bao thư

Công ty chúng tôi không những đặt mình trong  trau chuốt trong từng chất liệu, nét in mà còn luôn quan tâm đến việc thiết kế phương diện nhận diện thương hiệu gần gũi nhất,luôn đảm bảo bao thư có đầy đủ: thông tin, logo, số sđt,mail, địa chỉ,…  giúp để lại ấn tượng cao cho người dùng , cầm trên tay chiếc phong bì tinh tế cũng góp phần thể hiện đẳng cấp của doanh nghiệp.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên vô cùng sáng tạo, sôi nổi để đảm bảo cho quý khách một trải nghiệm tốt nhất.

Hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn và báo giá phải chăng nhất.

PHÒNG KINH DOANH | CÔNG TY THIÊN PHÁT

Tel : (028) 62 741 756 – 0868 160 162

Email : thietke.thienphat@gmail.com

Xem thêm : thiết kế voucher, thiết kế catalogue

LIÊN HỆ VỚI SẮC MÀU